Tạo Chữ Ký Tay Tuyệt Đẹp Với Signature Creator v1.12

Akat Suki | 11:16 AM | 6 nhận xét

Bạn chưa biết ký tên hay chữ ký của bạn quá xấu, bạn muốn cải thiện chữ ký và học cách ký tên đẹp hơn. Hôm nay Chiaseafu sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo mẫu chữ ký tay theo tên của mình tuyệt đẹp bằng phần mềm Signature Creator v1.12 đơn giản này. Chỉ mất 1′ để tạo ra một chữ ký theo phong cách của bạn thật đẹp và có thể tập ký theo để sử dụng nó. Hay tạo một chữ ký khi không có máy scan để đính kèm theo tập tin thì đây là phần mềm nhanh nhất, đơn giản để giúp bạn làm điều đó.

Hướng dẫn cách cài đặt và tạo mẫu chữ ký tay

Link download: http://www.mediafire.com/?4r3c78y2s7e69zj

1. Tải về chương trình và giải nén ra.
2. Copy các font chữ trong thư mục Fonts vừa giải nén được vào thư mục C:\Windows\Fonts.
3. Mở file signcrtr.exe để bắt đầu cài đặt chương trình.
4. Chạy file signature.creator.1.12.0.43-patch.exe và nhấn nút Patch để bẻ khóa. Sau khi bẻ khóa bạn sẽ nhận được thông báo PATCHING DONE! nghĩa là đã xong.


5. Mở chương trình Signature Creator vừa cài đặt lên và nhấn Create “Handwrittent” Signature để bắt đầu tạo chữ ký tay.


6.Tại bước tiếp theo chương trình sẽ yêu cầu bạn nhập tên của bạn vào để tạo chữ ký ví dụ như mình nhập là Thuong Lee sau đó nhấn nút Next để sang bước kế tiếp.


7. Bước tiếp theo bạn lựa chọn phông chữ cho chữ ký để xem mẫu ưa thích. Tại bước 1 ở trên các bạn có thể thêm nhiều font chữ đẹp để tạo chữ ký nếu muốn. Sau khi lựa chọn được kiểu chữ ưa thích thì nhấn Next.


8. Tại bước này tạo kiểu cho chữ ký, bạn có thể chọn màu sắc, kích thước, in đậm, in nghiên cho chữ ký sao cho hợp nhất với bạn sau đó nhấn Next.


9. Tiếp theo là tạo hiệu ứng cho chữ ký theo mong muốn của bạn kéo các thanh trượt ngang để tùy chỉnh hiệu ứng và nhấn nút Generate! để xem hiệu ứng mà bạn vừa tạo xong.


10. Cuối cùng để hoàn thành các bạn nhấn nút Browse… để chọn thư mục lưu xuống chữ ký mà bạn vừa tạo với định dạng ảnh .PNG và xem nó.

11. Đâylà kết quả sau khi trải qua các bước trên để có một chữ ký theo ý thích của mình và bạn có thể sử dụng nó để chèn vào tài liệu, email,…

Chia sẻ bài viết này :

Category: ,

About Thủ Thuật Pro

 • Chào mừng bạn đến với website chia sẻ phần mềm bản quyền miễn phí, thủ thuật hay cho windows, internet, hình nền cho máy tính và nhiều điều thú vị khác đang chờ bạn khám phá :D
  Hy vọng những bài viết trên website bài viết sẻ hữu ích với bạn

  6 Comment Bằng Blogger
  Đăng Nhập Facebook Để Nhận Xét
  Hệ Thống Comment Blogger
  1. Cái này để chèn chổ nào thôi chứ làm gì được. có cách nào chỉ mình cách viết kí không share đi admin, lớn rồi mà mình chưa có chữ kí chuẩn lun :))

   ReplyDelete
  2. x-) cám ơn chủ thớt đã chia sẽ, tập ký tên mình mà mỗi lần ký mỗi kiểu phát oải. Có phần mềm đem về chém cho nó đã.

   ReplyDelete